Công bố Danh mục thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực kiểm lâm thuộc phạm vi giải quyết của Sở NN&PTNT trên địa bàn tỉnh

Thứ tư - 10/04/2024 21:48 21 0
Tại Quyết định số 878/QĐ-UBND ngày 9/4, Chủ tịch UBND tỉnh công bố Danh mục thủ tục hành chính (TTHC) thuộc lĩnh vực kiểm lâm thuộc phạm vi giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trên địa bàn tỉnh.
Theo đó, trong Danh mục TTHC này có 01 thủ tục: “Phê duyệt hoặc điều chỉnh Phương án tạm sử dụng rừng”.
Thời hạn giải quyết hồ sơ TTHC này trong trường hợp diện tích rừng tạm sử dụng thuộc phạm vi quản lý của UBND cấp tỉnh có thời hạn giải quyết là 12 ngày làm việc, kể từ ngày Sở NN&PTNT nhận được hồ sơ hợp lệ.
Đối với trường hợp diện tích rừng tạm sử dụng thuộc phạm vi quản lý của chủ rừng là các đơn vị trực thuộc các Bộ, ngành chủ quản thì thời gian giải quyết TTHC này là 20 ngày làm việc, kể từ ngày Sở NN&PTNT nhận được hồ sơ hợp lệ.
Cá nhân, tổ chức nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Nghệ An, thành phố Vinh, Nghệ An; hoặc nộp hồ sơ trực tuyến tại địa chỉ http://dichvucong.nghean.gov.vn.
Thủ tục hành chính trên được miễn phí, lệ phí.
Nguồn: T.H (nghean.gov.vn)

Tác giả: Dung Nguyen Trong